Ngày tạo: 19/10/2016

 

NỤ CƯỜI ĐÊM GIAO THỪA

Đêm 29 tháng Chạp, hơn 22 giờ. Trong hối hả dòng người ngược xuôi trở về nhà cho kịp đón giao thừa với người thân, tại ngã tư Nam Ngãi dẫn vào chợ Tam Kỳ, nhiều người buôn bán nhỏ như muốn níu kéo thời gian chậm lại, với mong ước sẽ bán xong hàng tết chưa tiêu thụ hết. Chợ đường phố không tan, vì thế công nhân môi trường phải ở lại đến giờ phút cuối cùng. Năm nay những tưởng các chị sẽ được nghỉ lao động sớm trước 23 giờ đêm, nhưng công việc đành kéo dài qua thời điểm giao thừa.

Trời về khuya, nhiệt độ dần xuống thấp dưới 16oC, công nhân môi trường đô thị vẫn hăng say dọn vệ sinh như chạy đua với thời gian. Lao động mệt nhọc nhưng khuôn mặt ai cũng rạng ngời, bởi vừa nhận được những lời động viên, chúc tết, tặng quà của lãnh đạo tỉnh, TP.Tam Kỳ và Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam… Và trong tôi, ấn tượng về những nụ cười rạng rỡ của các nữ công nhân môi trường đô thị khi được các đồng chí lãnh đạo thăm, tặng quà chúc tết ngay trên hè phố vẫn chưa nhạt phai. (HỮU PHÚC)

Tin tức hoạt động công ty Khác:
Ngày đăng: 02/11/2016
Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam tổ chức đón tết tại Chợ Tam KỳTrong đêm giao thừa 29/12 (AL) Nhâm Thìn, tại chợ Tam Kỳ đồng chí Nguyễn Đức Hải Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Đinh Văn Thu Phó chủ tịch UBND tỉnh và các cơ quan, ban ngành: UBND thành phố Tam Kỳ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam đến thăm và chúc tết công nhân tại hiện trường làm việc (chợ Tam Kỳ). Đây cũng là nguồn động viên kịp thời cho tất cả cán bộ và lực lượng công nhân Môi trường đô thị Quảng Nam.
 
Ngày đăng: 19/10/2016
Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vữngĐó là thông điệp được Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân truyền tải tại Lễ thu gom rác hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 do Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức diễn ra sáng ngày 17/9, tại Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 
Ngày đăng: 19/10/2016
Công đoàn Công ty Môi trường đô thị Quảng Nam luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước thành phố Tam KỳCông ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Quảng Nam với nhiệm vụ chính trị được giao chủ yếu hoạt động trên các lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; sản xuất và cung cấp nước sinh hoạt tại một số địa phương; các hoạt động dịch vụ chủ yếu là sản xuất
 
Thông tin liên hệ
 Tên đơn vị: 

CÔNG TY CỔ PHẦN
MÔI 
TRƯỜNG ĐÔ THỊ
QUẢNG NAM

Địa chỉ: 781 Phan Chu Trinh
phường Hoà Hương
Thành phố Tam kỳ
Quảng Nam
MST: 4000108321
0235.3.851.274  

 

 
VIDEO

 
Dịch vụ

 

 

 

 

 

 
Thống kê truy cập
Đang xem: 1
Trong ngày: 21
Tổng truy cập: 104258
 
VỀ ĐẦU TRANG
Quảng cáo

 

 
Design by Nhật Thành.NET